Gà Tiềm Ớt Hiểm

Gà tiềm ớt hiểm là một trong những món ăn ngon được làm từ gà độc đáo và bổ dưỡng. Hương vị gà ta kết hợp với các vị thuốc Bắc bổ dưỡng, món gà tiềm ớt hiểm mang đến trải nghiệm vị giác độc đáo cho thực khách.
Người Việt hầu như ai cũng biết đến hương vị thơm ngon và độ dai đặc biệt của gà ta thả vườn. Món gà tiềm ớt hiểm sử dụng nguyên liệu chính là gà ta được nuôi dưỡng trong 4 tháng để đảm bảo có chất lượng thịt ngọt, thơm nhất khi sử dụng. Các vị thuốc Bắc tiềm cùng gà được chọn lọc cẩn thận để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa tạo được hương vị thơm ngon, dễ ăn.

Với mục đích tạo được món ăn ngon, hấp dẫn và hỗ trợ sức khỏe cho thực khách, nhà hàng Gà Múa Lửa đã nghiên cứu và chế biến ra món gà tiềm ớt hiểm với hương vị đặc trưng riêng của nhà hàng.

Đầu bếp nhà hàng đã khéo léo kết hợp các thành phần như đẳng sâm, kỳ tử, táo đỏ, nấm đông cô… mà không để lại mùi thuốc trên món ăn, giúp làm nổi bật hương vị thơm ngon của gà ta và vị nước lẩu thanh ngọt, hơi cay của ớt hiểm. Vào mùa nắng nóng, món ăn này càng trở nên bổ dưỡng, giải tỏa tinh thần mệt mỏi.
Món lẩu gà tiềm ớt hiểm có thể ăn kèm các loại rau để tăng thêm hương vị và giảm cảm giác ngán cho thực khách. Đặc biệt với các nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian nấu nướng cho gia đình hay phục vụ cho thực đơn của các buổi party nơi công sở, lẩu gà tiềm ớt hiểm sẽ là lựa chọn thông thái.

Bài viết liên quan

Lẩu Gà Lá Giang
Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng nghe và được ăn món lẩu gà lá giang rồi phải không? Đây là một món lẩu không chỉ quen...
Gà Tiềm Ớt Hiểm
Gà tiềm ớt hiểm là một trong những món ăn ngon được làm từ gà độc đáo và bổ dưỡng. Hương vị gà ta kết...
Xôi Gấc
Trong văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam, các món xôi luôn giữ một ví trí đặc biệt quan trọng, nhất là xôi gấc,...
FANPAGE FACEBOOK

 

Cart0